TÁC HẠI SỬ DỤNG CỌ TRANG ĐIỂM KÉM CHẤT LƯỢNG

TÁC HẠI SỬ DỤNG CỌ TRANG ĐIỂM KÉM CHẤT LƯỢNG

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm cọ trang điểm với giá cực rẻ, chỉ bằng một nửa, thậm chí là 1/3 so với các sản phẩm chính hãng tương tự. Hầu hết các sản phẩm này đều có nguồn gốc không rõ ràng, có những loại cọ giá rẻ được làm nhái, làm giả giống y như sản phẩm gốc.


Cùng với đó, cọ trang điểm giá rẻ cũng không được chứng nhận kiểm định từ bất cứ cơ quan chức năng nào.

Da mặt của chúng ta là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất trên cơ thể, việc sử dụng phấn trang điểm giá rẻ có thể gây nên rất nhiều nguy hại. Vì vậy, các bạn hãy thật chú ý khi mua hàng, không nên “tham rẻ” mà “rước họa vào thân” nhé!

Tác hại khi sử dụng cọ trang điểm giá rẻ kém chất lượng 

Việc sử dụng cọ trang điểm giá rẻ với các thành phần có hại, có thể gây nên những phản ứng hóa học và sinh học nhất định. Đó chính là nguyên nhân gây nên tình trạng dị ứng, kích ứng trên da.

Các bạn có thể gặp phải các triệu chứng như mẩn đỏ, phát ban, ngứa ngáy, rỉ nước… thậm chí, một số trường hợp quá nhạy cảm còn xảy ra tình trạng sốc phản vệ và đe dọa tới tính mạng. Về lâu dài, nếu tiếp tục sử dụng các sản phẩm này mà không có phương pháp điều trị kịp thời, chúng ta có thể mắc phải các căn bệnh nguy hiểm về da nữa đấy!

Chúng ta có thể mắc phải rất nhiều chứng bệnh nguy hiểm trên da như mụn mủ, mụn bọc, trứng cá, thậm chí còn có thể dẫn đến viêm da, viêm nang lông… khi sử dụng các sản phẩm cọ trang điểm giá rẻ. Vì thế, các bạn cần hết sức chú ý khi lựa chọn mỹ phẩm, cọ trang điểm, đồng thời có các biện pháp chăm sóc và bảo vệ da đúng cách.

Sử dụng cọ trang điểm chuyên nghiệp chính hãng

Để đảm bảo an toàn cho da của chúng mình, cách tốt nhất là sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng và được sự kiểm định của các cơ quan chức năng. Và thương hiệu Bealy, cọ trang điểm chuyên nghiệp Bealy chính là sự lựa chọn tối ưu nhất vì thiết kế xếp lớp tạo nên lớp sóng lông mềm mại, uyển chuyển, khi chạm như ve vuốt, âu yếm làn da bạn. Khi vuốt đầu lông cọ xếp lớp bạn cọ thể cảm nhận được độ mỏng gấp hai lần cọ bo tròn, chút lăn tăn khi tất cả các đầu lông cọ đều có thể tiếp xúc với làn da bạn.

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận