Banner 1
background

THÔNG TIN SỈ LẺ

Thương hiệu BEALY Professional

Lợi thế của chúng tôi:
  • Giảm giá bán buôn tùy theo số lượng
  • Chuyển phát nhanh
  • Đội ngũ R & D chuyên nghiệp
  • Tài liệu tiếp thị miễn phí (ảnh, video, v.v..) có sẵn
  • Hỗ trợ sau bán hàng toàn diện (Chúng tôi sở hữu các nhà máy của mình)
  • Nhà máy 10.000 m2, hơn 200 nhân viên, sản lượng hàng tháng trên 3.000.000 chiếc
  • Hợp tác linh hoạt: BEALY Professional bán buôn \ nhãn hiệu riêng BEALY Professional.
  • Các nhà sản xuất và nhà cung cấp cọ trang điểm BEALY Professional với hơn 20 năm kinh nghiệm
  • Giúp đỡ Thương hiệu hàng đầu thế giới, Tham gia cùng chúng tôi: bealy.vn@gmail.com

BEALY - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG CỌ NAILS, CỌ TRANG ĐIỂM CAO CẤP. Chất lông tự nhiên, kỹ thuật xếp lớp độc quyền với quy trình chuyên nghiệp làm thủ công 100%. Bealy xây dựng “đế chế” cọ trang điểm, cọ nail của riêng mình với tôn chỉ “Đặt chất lượng và cảm nhận của người tiêu dùng lên hàng đầu”. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0903 890 782 (Ms.Lưu) - 0903 890 862 (Mr.Duy) để cảm nhận được từng giá trị của "tác phẩm" mà chúng tôi mang đến!

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Sản phẩm thiếu số lượng, bị lỗi, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...)
Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Bealy cung cấp trong quá trình tư vấn sản phẩm.

GIỚI THIỆU

background
HÌnh 1 Hình 2

BEALY thành lập từ năm 2016, bởi một doanh nhân người Việt. Xuất phát từ niềm đam mê với cọ trang điểm ông thấy được thực tế người Việt không hề có thương hiệu cọ chi riêng mình. Chúng ta đang phải đi mua cọ từ những người khác, thương hiệu khác với mức giá đắt đỏ.

Làm sao để người Việt được dùng cọ chất lượng với mức giá phải chăng ? Làm sao để mọi người yêu trang điểm đều có thể tự tin làm đẹp, tự tin makeup? Câu hỏi ấy đưa nhà sáng lập BEALY đi đến đất nước Trung Hoa, nơi khơi nguồn ra Văn Hóa Cọ, cũng là công xưởng sản xuất cọ trang điểm lớn nhất, địa điểm mà mọi thương hiệu lớn gia công.

Xưởng sản xuất của BEALY nằm ở thủ phủ cọ trang điểm Giang Tây, Trung Quốc. Với quy mô hơn 1000m vuông và 50 nhân công. Bealy là một trong những Xưởng Gia Công lâu đời và là địa chỉ uy tín sản xuất cọ với yêu cầu kỹ thuật cao để xuất khẩu đi các nước Nhật, Mỹ và khu vực Đông Nam Á.

Hiện tại, ngoài xưởng sản xuất chính ở Trung Quốc, BEALY cũng đang từng bước xây dựng đội ngũ nhân viên nòng cốt tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian sớm nhất xưởng sản xuất cọ trang điểm chính của Bealy tại Việt Nam sẽ được hoàn thành.

background
background

SẢN PHẨM LÀM NÊN BEALY

Banner 1

Bí quyết cho VẺ ĐẸP TỰ TIN

Hỗ trợ / mua hàng: 0903890782