Review Bộ cọ trang điểm xếp lớp Bealy 30C phiên bản 2020

Review Bộ cọ trang điểm xếp lớp Bealy 30C phiên bản 2020

Review Bộ cọ trang điểm xếp lớp Bealy 30C phiên bản 2020

Đối với chị em phụ nữ hiện đại thì việc trang điểm làm đẹp đã không còn xa lạ nữa. Sử dụng phấn, đồ trang điểm không thể thực đơn giản với tay sẽ không đẹp, phấn không được tán đều, khó tạo khối. Cọ trang điểm là công cụ đắc lực giúp chị em tô vẽ, tạo khối trên khuôn mặt dễ dàng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các nguồn cung khác nhau, chắc chắn người dùng sẽ khó khăn trong việc lựa chọn cọ trang điểm tốt nhất phù hợp với mục đích sử dụng. Vậy tại sao các bạn không tin dùng và chọn lựa Bộ cọ trang điểm xếp lớp Bealy 30C phiên bản 2020.                                                  

 

Siêu phẩm Cọ Xếp Lớp Bealy 30C PHIÊN BẢN MỚI chính thức ra mắt công chúng vào tháng 5 năm  2020. Cho đến nay Bộ sản phẩm cọ trang điểm xếp lớp chuyên nghiệp này đã được đông đảo các chị em phụ nữ, các học viên, chuyên viên trang điểm ưa chuộng và tin dùng. Bộ cọ xếp lớp 30C Bealy được đánh giá là một trong những bộ cọ trang điểm cao cấp- trợ thủ đắc lực không thể thiếu khi Make up Artist.

Vì sao Bộ cọ trang điểm xếp lớp 30C được người tiêu dùng yêu thích đến thế???

Bộ cọ xếp lớp 30C được nhiều người tiêu dùng yêu thích và tin dùng bởi bộ cọ có những đặc điểm dưới đây:

- Nâng cấp với Sợi Tơ Cao Cấp mềm mượt và siêu nhạy phấn. Đầu lông siêu mảnh giúp lấy phấn chắc, đưa mỹ phẩm thẩm thấu sâu vào lớp biểu bì

- Cán cọ bằng gỗ mộc, đầm tay, chắc chắn, chống trơn trượt khi thao tác. Màu vân gỗ được giữ nguyên vẹn, màu sắc của từng cây cọ cọ sự chuyển màu tự nhiên 

- Thiết kế xếp lớp thủ công tiếp tục được ứng dụng và phát triển khi kết hợp với chất liệu lông mới, tạo nên hiệu ứng makeup đẹp, tự nhiên.

Cùng điểm qua phân loại cọ trong bộ 30C Bealy giúp những bạn nào mới bắt đầu học make up sẽ hiểu hơn về cách sử dụng cho từng loại.

Cọ đánh kem nền – Sử dụng cho kem nền dạng lỏng, với đặc trưng ít hấp thụ kem cho hiệu quả tán đều cao hơn. Nên chọn sợi tổng hợp tốt hơn sợi tự nhiên.

Cọ phủ phấn – Sử dụng cho phấn trang điểm dạng bột, với các sợi lông mềm mịn dễ dàng tán đều phấn, phủ phấn dễ dàng lên da một cách tự nhiên. Nên chọn sợi lông tự nhiên tốt hơn lông nhân tạo cho hiệu quả phủ phấn tự nhiên, đều hơn.

Cọ má hồng – Tán phấn cho vùng má theo đường xoáy tròn, đầu cọ mềm mượt cho cảm giác mướt, tán phấn mịn hơn từ gò má về phía tai.

Cọ tạo khối –  Được sản xuất từ sợi tổng hợp với đầu cọ rộng sử dụng cho kem nền hoặc mỹ phẩm dạng kem để tạo khối cho khuôn mặt. Đặc điểm lông cọ thường khá thưa, cho hiệu quả tạo khối tự nhiên.

Cọ đánh phấn mắt – Sử dụng cho phần mắt với đầu cọ nhỏ, dẹt và cứng giúp dễ dàng tán phấn trong vùng hẹp như mắt. Giúp phấn được phủ đều và tạo nét sắc hơn cho bầu mắt và toàn bộ mắt.

Cọ tán phấn mắt – Đầu cọ hình Oval với lông cọ mềm giúp phấn mắt được tán đều màu, mịn nhất.

Cọ môi – đầu cọ nhỏ, dẹt và tròn giúp dễ dàng tạo hình, trang điểm cho đôi môi.

Để biết thêm chi tiết vẻ đẹp và công dụng từng loại cọ trong Bộ cọ trang điểm xếp lớp chuyên nghiệp Bealy 30C. Các bạn hãy tham khảo Tại đây.

NHỮNG FEEDBACK CỦA KHÁCH HÀNG VỀ BỘ CỌ 30C MỚI 

  • Dưới đây là những feedback của khách hàng thân thương gửi đến Bealy. Đó là những động lực để Bealy tiếp tục đồng hành, sẽ chia, không ngừng hoàn thiện và sáng tạo ra những mẫu cọ mới tuyệt vời hơn nữa.

Bộ cọ trang điểm xếp lớp chuyên nghiệp Bealy 30C là sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các chị em phụ nữ hiện đại, đam mê trang điểm làm đẹp.

Bealy luôn luôn sẵn sàng bên bạn, gửi trao những tâm tư tình cảm đến khách hàng qua mỗi một sản phẩm mà chúng tôi tạo ra

Bealy- Thời trang- Thời thượng- Phá cách

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận