XU HƯỚNG SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỌ TRANG ĐIỂM 2023 - PHẦN 1

XU HƯỚNG SỬ DỤNG CÁC LOẠI CỌ TRANG ĐIỂM 2023 - PHẦN 1

Một bộ sưu tập cọ tốt là thứ không thể thiếu đối với mọi tín đồ trang điểm. Cọ không chỉ giúp việc trang điểm trở nên nhanh chóng và dễ dàng mà còn giúp sản phẩm được tán đều và mịn, tạo nên một lớp nền hoàn hảo hơn. Nếu bạn mới bắt đầu trang điểm, một bộ cọ tốt sẽ giúp quá trình này dễ dàng hơn nhiều. Có một số loại cọ khác nhau, vì vậy điều quan trọng là bạn phải biết nên sử dụng loại nào trong quy trình trang điểm của mình để tránh sử dụng nhầm cọ. Dưới đây là tuyển tập các loại cọ có xu hướng được sử dụng nhiều nhất và công dụng của chúng để thêm vào bộ sưu tập của bạn do các nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng, chuyên nghiệp chọn lựa.

Các loại cọ chuyên dụng cho MakeUp:


Foundation Brush

Thói quen trang điểm của bạn nên bắt đầu với một lớp nền được tán đều. Có thể khó thoa kem nền dạng lỏng một cách chính xác nếu không có cọ đánh nền thích hợp. BEALY có hai loại cọ đánh nền khác nhau, một loại hoạt động giống như cọ vẽ và một loại có đầu phẳng. Cả hai đều rất hữu ích để có được lớp nền hoàn hảo, tuy nhiên chúng tôi khuyến khách khách hàng sử dụng loại cọ phẳng có lông dày đặc hơn.

Một chiếc cọ tán nền vạt phẳng sẽ có lông thẳng, linh hoạt và chắc chắn để bạn có thể sử dụng để đánh phấn nền lên mặt. Khi sử dụng chiếc cọ phẳng này, điều cần thiết nhất là bạn phải thoa sản phẩm lên da để tránh các đường kẻ hoặc vệt thô. Khi thoa kem nền, hãy bắt đầu bằng cách chấm sản phẩm lên trán, má, mũi và cằm, sau đó dùng cọ tán đều lên toàn bộ khuôn mặt. Cọ đánh kem nền có nhiều độ dài khác nhau, nhưng loại bạn chọn sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào sở thích cá nhân. Một số loại có tay cầm ngắn và được gọi là cọ Kabuki, tuy nhiên loại có tay cầm dài hơn sẽ có khả năng kiểm soát tốt hơn. Điều rất quan trọng là phải rửa cọ tán nền thường xuyên để giữ cho làn da của bạn sạch sẽ và khỏe mạnh.

Stippling Brush

Loại cọ tán nền này tạo ra một lớp nền hoàn hảo, tạo ra độ nét cao khi tán. Có thể được sử dụng để đánh phấn nền, má hồng, phấn tạo khối, phấn phủ và phấn bắt sáng. Cọ cũng rất hiệu quả khi thoa các sản phẩm dạng lỏng và dạng kem. Có các sợi lông kép ở đầu cọ, giúp trang điểm nhẹ nhàng, trông rất tự nhiên.