XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM XUÂN - HÈ 2023

XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM XUÂN - HÈ 2023

NHỮNG XU HƯỚNG TRANG ĐIỂM ĐANG BÙNG 

NỔ TRONG MÙA XUÂN HÈ 2023

Từ cách đánh má hồng đến những đôi lông mày đầy “hơi thở” tiệc tùng, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu về những xu hướng trang điểm hứa hẹn sẽ nổi bật trong năm nay ?

Từ phong cách trang điểm Xuân Hè 2023 trên sàn diễn của các nhà mốt cao cấp, có thể dự đoán được khuynh hướng trang điểm trong năm mới. Những trào lưu làm đẹp lấy cảm hứng từ thập niên 90 được dịp tái xuất. Sự nổi loạn của những đường kẻ mắt, các gam màu rực rỡ hay khai thác vẻ đẹp sáng bóng của làn da. Năm 2023 hứa hẹn sẽ là một năm mở ra nhiều xu hướng làm đẹp mới lẫn tái hiện lại các xu hướng đã thịnh hành.

TRANG ĐIỂM NATURE GLAM

Rộ lên từ cuối năm 2019, phong trào trang điểm như không trang điểm (make-up no make-up) trở thành “style” yêu thích của những ai không muốn che giấu vẻ đẹp tự nhiên của mình. Sau đó là Clean girl aesthetics được các sao Hàn và Gen Z lăng-xê. Bỏ qua những bước makeup nhiều lớp với lối đánh xương gò má sắc nét, xu hướng trang điểm Natural Glam xuất hiện trên sàn diễn Xuân Hè 2023 cho thấy tình yêu với vẻ đẹp tự nhiên vẫn chưa hề có dấu hiệu suy giảm.

Natural Glam tập trung vào những bước thiết yếu trở thành một trào lưu được yêu chuộng trong cộng đồng làm đẹp. Một lối trang điểm mỏng nhẹ đi kèm che khuyết điểm cho làn da sáng mịn, nhấn nhá bằng một chút phấn để tạo hiệu ứng bắt sáng quanh bầu mắt là những điểm cốt lõi của phong cách này.

TRANG ĐIỂM NHẤN VÀO ĐÔI MẮT

Một đôi mắt được tô điểm ấn tượng vẫn đang khẳng định sức hút của mình thông qua phim ảnh và hàng loạt các sàn diễn thời trang. Xu hướng trang điểm này lấy cảm hứng từ series Euphoria đình đám, và cả những show diễn Jason Wu, Philipp Plein hay MSGM Xuân Hè 2023.