BỘ CỌ TRANG ĐIỂM XẾP LỚP BEALY 16C (Cọ)

BỘ CỌ TRANG ĐIỂM XẾP LỚP BEALY 16C (Cọ)

Bộ Cọ Xếp Lớp Bealy 16C. Ra đời vào những ngày cuối tháng 4 năm 2019, “Cọ Xếp Lớp” đang là “hot keyword” trong cộng đồng Makeup và giới mộ điệu. Đây là lần đầu tiên kỹ thuật xếp lớp thủ công được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp sản xuất cọ. Bealy là đại diện đầu tiên đưa kỹ thuật ấy đến tay người tiêu dùng. Bộ Cọ Trang Điểm Xếp Lớp Bealy 16 Pieces Makeup Brushes Professional Set (không túi) là sản phẩm makeup chuyên nghiệp dành dành cho các Makeup Artist

ĐẶT HÀNG SẢN XUẤT CỌ TRANG ĐIỂM:

BEALY - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG CỌ TRANG ĐIỂM CAO CẤP

Cọ xếp lớp là gì?

BỘ CỌ XẾP LỚP BEALY 16C (Không Túi)

“Đầu cọ này là điều tuyệt vời nhất mà tôi từng trải nghiệm. Thiết kế này hoàn toàn mới, tôi chưa từng nhìn thấy một chiếc cọ tương tự như vậy. Lông cọ lướt đi nhẹ nhàng đến bất ngờ.” Đó là cảm nhận của Đình Po_chuyên gia trang điểm khi lần đầu tiên sử dụng cọ xếp lớp

Bộ cọ xếp lớp là dòng cọ lông nhung siêu mềm được xếp lông từ thấp lên cao. Nhờ thiết kế xếp lông theo từng lớp mà lượng phấn lấy ra siêu mỏng, chỉ bằng một nửa so với các dòng cọ thông thường. Giúp tích kiệm tối đa lượng phấn sử dụng.

Thiết kế xếp lớp lông tạo nên lớp sóng lông mềm mại, uyển chuyện, khi chạm như ve vuốt, âu yếm làn da bạn. Khi vuốt đầu lông cọ xếp lớp bạn cọ thể cảm nhận được độ mỏng gấp hai lần cọ bo tròn, chút lăn tăn khi tất cả các đầu lông cọ đều có thể tiếp xúc với làn da bạn.

Tại sao cọ xếp lớp lại ưu việt đến vậy?

 

BỘ CỌ XẾP LỚP BEALY 16C (Không Túi)

Quy trình sản xuất cọ xếp lớp

Toàn bộ lông cọ đều được xếp lớp thủ công, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Không có một loại máy móc nào có thể thay thế đôi bàn tay của nghệ nhân làm cọ. Chính sự “tỉ mỉ đến từng cọng lông” khiến cọ xếp lớp cọ độ mềm vượt mượt đến bất ngờ

Lớp lông nhung siêu mềm.

Dòng cọ thế hệ mới được tạo nên từ lông nhung tổng hợp. Ưu việt của lớp lông nhung tổng hợp là sợi lông đều mảnh, bề mặt láng mịn.

Những dòng lông tổng hợp thông thường thì độ bám của phấn lên cọ không cao, bạn thường phải lấy phấn nhiều lần, mỗi lần lần lấy thì lượng phấn lại không đều, có khi quá ít, có khi lại quá nhiều. Lông nhung tổng hợp sử dụng trong dòng cọ mới này loại bỏ hoàn toàn khuyết điểm của lông cọ tổng hợp thông thường. Lượng phấn lấy ra đều, mỏng. Hơn nữa lông nhung tổng hợp lại có độ mềm mịn gấp 3 lần dòng lông tổng hợp truyền thống trên thị trường

Cán cọ bằng gỗ thịt, chắc tay, độ linh hoạt cao

BỘ CỌ XẾP LỚP BEALY 16C (Không Túi)

Nâng cấp vượt bậc trong dòng cọ đột phá này phải kể đến cán cọ kiểu mới. Những dòng cọ giá rẻ trên thị trường có cán cọ thường được làm bằng nhựa. Ưu điểm của cán nhựa là giá rẻ, dễ lắp đặt, nhẹ. Tuy nhiên, cán nhựa lại không đem đến cảm giác thật tay cho người dùng, dễ bung.

Cán cọ thế hệ mới được làm bằng gỗ thịt, phủ 5 lớp sơn chống nước, xi bóng công nghệ nano. Điều đầu tiên khi cầm trên tay chiếc cọ Bealy_Bước đột phá mới bạn sẽ cảm thấy thật tay, chắc chắn, nhẹ và linh hoạt đến không ngờ. Tất cả là nhờ sự đầu tư kỹ lưỡng từ cán cọ.

Đầu cọ xếp lớp khắc phục mọi khuyết điểm của dòng cọ truyền thống.

 • Giúp tích kiệm đối đa lượng phấn sử dụng
 • Lấy phấn 1 chạm, dùng được trên cả khuôn mặt
 • Đầu phấn  xếp lớp vừa có thể dùng làm cọ phủ phấn, má hồng, tán kem nền. Đầu cọ xếp lớp là sản phẩm multi_task (sản phẩm đa công dụng)
 • Thiết kế xếp lớp dễ làm sạch, không bám phấn sau khi sử dụng. Loại bỏ nguy cơ vi khuẩn phát sinh
 • Tính thẩm mỹ cao, uyển chuyển, tinh tế
 • Thiết kế đột phá này cũng là giải pháp cứu cánh cho làn da mụn, da nhạy cảm. Bởi sự mỏng nhẹ mà nó đem lại. Cọ chạm như nâng niu, ve vuốt khuôn mặt bạn.

CÔNG DỤNG VÀ CHỨC NĂNG

BỘ CỌ XẾP LỚP BEALY 16C (Túi Đựng Cọ 21 Ngăn)

FACE BRUSHES:

Defined Buffer Brush: Cọ tán kem nền

Powder Brush: Cọ phấn phủ

Luxe Face Paint Brush: Cọ đánh khối

Face Curve Brush: Cọ tán nền dẹt

Luxe Sheer Cheek Brush: Cọ tán má hồng

Luxe Fan Brush: Cọ bắt sang

EYE BRUSHES:

Concealer Buffer Brush: Cọ che khuyết điểm

Smudger Brush: Cọ viền mắt dưới

Luxe Soft Definer Brush: Cọ đánh hốc mắt

Luxe Crease Brush: Cọ tán màu mắt

Luxe Pencil Brush: Cọ nhấn mí

Luxe Smoky Shader Brush: Cọ tán bầu mắt

Spot Liner Brush: Cọ kẻ viền mắt

Wing Liner Brush: Cọ kẻ mắt

Brow Line Brush: Cọ kẻ chân mày

Lip Brush Brush: Cọ môi

BẢO QUẢN VÀ VỆ SINH CỌ

MUA NGAY NƯỚC RỬA CỌ CHUYÊN DỤNG MISS ROSE 

Các bạn nhớ vệ sinh cọ xếp lớp tối thiểu 1 lần 1 tuần để đảm bảo cọ vừa bền đẹp, vừa vệ sinh nhé. Khi vệ sinh cọ lông dê bạn chỉ cần Massage cọ trong lòng bàn tay với dung dịch vệ sinh cọ chuyên dụng hoặc dung dịch sữa rửa mặt. Hướng cọ chúc xuống khi xả với nước sạch để đảm bảo đầu cọ luôn chuẩn form. Các bạn tham khảo 5 bước vệ sinh cọ đơn giản mà Bealy mách nha!

 • Bước 1: Xả nước cọ của bạn (Xả trực tiếp cọ)
 • Bước 2: Massage cọ trong lòng bàn tay bạn với dung dịch vệ sinh cọ
 • Bước 3: Hướng chổi chúc xuống, tiếp tục xả lại với nước cho sạch hết bọt (Lưu ý là không được chạm tay vào cọ)
 • Bước 4: Vắt hết nước trong cọ bằng một chiếc khăn sạch.
 • Bước 5: Để khô tự nhiên trên khăn giấy.