BEALY - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG CỌ TRANG ĐIỂM CAO CẤP

Bealy là công ty sản xuất, thiết kế và gia công Cọ Trang Điểm chuyên nghiệp trên nền tảng Văn Hóa Cọ Thư Pháp và Cọ Vẽ Tranh Sơn Dầu hơn 2000 năm tại Trung Quốc. Học hỏi và kế thừa những nét đẹp trong nghệ thuật sản xuất cọ thư pháp của Trung Hoa, Bealy xây dựng “đế chế” cọ trang điểm của riêng mình với tôn chỉ “Đặt chất lượng và cảm nhận của người tiêu dùng lên hàng đầu”. 

BEALY DON VI THIET KE VA GIA CONG CO TRANG DIEM CAO CAP

Giới thiệu về Bealy_Đơn vị thiết kế và gia công cọ trang điểm

Bealy thành lập từ năm 2016, bởi một doanh nhân người Việt. Xuất phát từ niềm đam mê với cọ trang điểm ông thấy được thực tế người Việt không hề có thương hiệu cọ cho riêng mình. Chúng ta đang phải đi mua cọ từ những nước khác, thương hiệu khác với mức giá rất đắt đỏ. 

Làm sao để người Việt được dùng cọ chất lượng với mức giá phải chăng? 

Làm sao để mọi người phụ nữ đều có thể tự tin làm đẹp, tự tin makeup? 

Câu hỏi ấy đưa nhà sáng lập Bealy đi đến đất nước Trung Hoa, nơi khơi nguồn ra Văn Hóa Cọ, cũng là công xưởng sản xuất cọ trang điểm lớn nhất, địa điểm mà mọi thương hiệu lớn gia công. 

Học hỏi kỹ thuật sản xuất cọ, tìm kiếm nguồn lông chất lượng, đào sâu công nghệ gia công từ cán cọ, cổ cọ đến đầu cọ, Bealy đã ứng dụng những lý thuyết đó với thực tế sử dụng, kết cấu khuôn mặt của người Việt nhằm đưa ra ý tưởng sáng tạo cọ riêng biệt, độc đáo

Bealy đơn vị thiết kế và gia công cọ trang điểm có xưởng sản xuất đặt tại Trung Quốc_thủ phủ của ngành sản xuất cọ trên thế giới. Tận dụng kỹ thuật, công xưởng tại nước bạn, những nhà sáng tạo người Việt đưa ra ý tưởng sáng tạo riêng. Đó cũng chính là điểm làm nên Hồn Việt trong mỗi cây cọ Bealy.

Công Nghệ Sản Xuất Tại Bealy 

Kỹ Thuật Xếp Lông Thủ Công

Điểm đặc biệt, góp phần làm nên Văn Hóa Cọ Bealy chính là “kỹ thuật xếp lông thủ công”. Kỹ thuật này cho phép bạn tạo điểm nhấn riêng cho từng cây cọ. Mỗi cây cọ đều có chất riêng, có hồn riêng. Cái riêng vẫn phải trong khuôn khổ, quy tắc về chất lượng chung. 

Tính ứng dụng trong sản phẩm

Tại Bealy công nghệ sản xuất cọ lợi hại nhất chính là ý tưởng sáng tạo. Chúng tôi không tạo ra ý tưởng mà chúng tôi vẽ lại giấc mơ, nhu cầu và sở thích của bạn trong từng nét cọ. 

Thiết kế thuận theo thị trường, nương theo nhu cầu của khách hàng, tháo gỡ những điểm khó và hạn chế trong chính cây cọ bạn đang sử dụng là nguồn cảm hứng sáng tạo cho Bealy. Đó cũng chính là lý do mỗi cây cọ tại Bealy đều có tính thực dụng, thực tiễn cao. Mọi thứ gắn liền với sản phẩm từ hộp hay túi đựng đều có thể sử dụng. Cọ có đẹp, có chất lượng đến đâu cũng trở nên vô nghĩa nếu nó không có tính ứng dụng.

Mỗi ý tưởng sản xuất cọ tại Bealy là sự đóng góp, cho ý kiến từ những bạn chưa biết makeup đến những Makeup Artist chuyên nghiệp. Như dòng cọ cho makeup cá nhân cần sự đơn giản, gọn, tiện lợi, không cần quá nhiều cây, nhưng thiết kế phải linh hoạt. Còn đối với cọ cho dân chuyên nghiệp thì số cây có thể lên đến 16, 22 hay 32 cây. Thiết kế phải tập trung vào những cây cọ chuyên biệt, đặc dụng.

Tính thời trang trong thiết kế

Mỗi thiết kế phải đảm bảo tính thời trang, hài hòa về màu sắc 

Yêu Cầu Đặt Hàng

Bealy nhận thiết kế, lên ý tưởng và sản xuất cọ theo đơn đặt hàng từ các thương hiệu, cá nhân và tổ chức.

Để nắm bắt đúng ý tưởng thiết kế, nhà sản xuất cần biết các thông tin dưới đây:

- Phân khúc khách hàng mục tiêu của sản phẩm (Họ là ai? Makeup chuyên nghiệp hay không chuyên? Độ tuổi? Thu nhập? Giới tính?,... Tìm hiểu về insight của khách hàng)

- Màu sắc chủ đạo của sản phẩm

- Phong cách chủ đạo của sản phẩm (trẻ trung, năng động, dễ thương hay sang trọng, chuyên nghiệp,..)

- Chất liệu, kiểu dáng đề xuất

- Số lượng cây cọ trong một bộ sản phẩm

- Tổng số bộ muốn đặt hàng

- Giá thành trên một bộ sản phẩm

Các Sản Phẩm Tiêu Biểu Tại Bealy

Các dòng sản phẩm chính do Bealy sản xuất có thể kể đến các dòng Cọ Lẻ, Bộ Cọ Trang Điểm Cá Nhân, Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp, các Bộ Cọ Mắt từ cơ bản đến nâng cao, Cọ Móng, phát triển thêm các dòng Túi Đựng Cọ Trang Điểm.

Dòng Sản Phẩm Cọ Xếp Lớp

XEM NGAY: Bộ Cọ Trang Điểm Xếp Lớp Bealy 16C

XEM NGAY: Bộ Cọ Trang Điểm Xếp Lớp Bealy 17C 

XEM NGAY: Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp Xếp Lớp Bealy 32C

XEM NGAY: Bộ Cọ Trang Điểm Chuyên Nghiệp Bealy 32C LÔNG THÚ

XEM NGAY: Bộ Cọ Trang Điểm Nữ Hoàng Ai Cập Bealy 26C LÔNG THÚ

CÁC DÒNG CỌ LẺ

Dòng Sản Phẩm Bông Mút Trang Điểm

XEM NGAY: Bông Mút Giọt Nước Bealy Professional Bealy 1C 

BEALY DON VI THIET KE VA GIA CONG CO TRANG DIEM CAO CAP

XEM NGAY: Bông Mút Giọt Nước Bealy Professional Bealy 2C 

BEALY DON VI THIET KE VA GIA CONG CO TRANG DIEM CAO CAP

XEM NGAY: Bông Mút Giọt Nước Bealy Professional Bealy 5C 

BEALY DON VI THIET KE VA GIA CONG CO TRANG DIEM CAO CAP

Dòng Sản Phẩm Cọ Xếp Lớp Mô Phỏng Lông Chồn:

Các Dòng Sản Phẩm Khác:

Bộ Cọ Vẽ Móng 8 Món Cán Kim Cương Bealy

BEALY DON VI THIET KE VA GIA CONG CO TRANG DIEM CAO CAP

Thông Tin Liên Hệ

Để liên hệ sản xuất, gia công cọ trang điểm theo yêu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp vào số điện thoại và gửi email với tiêu đề “ĐƠN VỊ A_LIÊN HỆ SẢN XUẤT CỌ” 

Email liên hệ: bealyprofessional@gmail.com

Số điện thoại: 090 389 0782 (Mr Bảo) hoặc 0903 890 961 (Mr Tuấn Anh)