0903890782 - Sản xuất : 0903890782 - Khiếu nại 0903890961

Giới thiệu

Làm đẹp chính là nhu cầu cơ bản không thể thiếu của những con người yêu được làm đẹp trên toàn thế giới. Thấu hiểu được điều đó, BEALY đã ra đời nhằm mang đến cho mọi người những sản phẩm chất lượng với đủ chủng loại dụng cụ làm đẹp phong phú và đa dạng.


BEALY chuyên cung cấp các bộ cọ trang điểm xếp lớp chuyên nghiệp, trang điểm cá nhân, cọ vẽ móng, và nhiều phụ kiện làm đẹp khác kèm theo. Chuyên cung cấp sỉ & lẻ nhiều mặt hàng tùy theo yêu cầu – “GIÁ SỈ TRÊN TỪNG CỌNG CHỈ”.

Không chỉ vì mục đích thương mại, chúng tôi còn mong muốn đem đến bí quyết nâng tầm làm đẹp cho mọi khách hàng trên toàn thế giới.

BEALY luôn tự hào là đơn vị sáng tạo, thiết kế cọ trang điểm xếp lớp chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu trang điểm làm đẹp cho tất cả mọi người. Những mẫu mã mới từ những dụng cụ trang điểm, lông mi giả cho đến dụng cụ làm móng,… Chúng tôi đều luôn luôn nắm bắt và cho ra mắt đến quý khách hàng một cách sớm nhất.

Vì hiện tại, chúng tôi còn đang trong quá trình xây dựng và phát triển nên sẽ còn xuất hiện khá nhiều sự thiếu xót, rất mong được quý khách hàng thân mến đóng góp ý kiến chân tình, và đó cũng chính là tài sản quý giá nhất giúp cho BEALY ngày càng thêm phát triển vững mạnh. Tuy nhiên, thời gian sắp tới đây chúng tôi sẽ mau chóng mở rộng thêm hệ thống xưởng sản xuất tại TP. Hồ Chí Minh, cũng như bổ sung nâng cấp bộ phận chăm sóc khách hàng và các bộ phận liên quan khác. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất từ chất lượng sản phẩm cho đến sự tận tâm khi phục vụ của nhân viên BEALY. Đồng thời, chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật thật nhanh chóng tất cả sản phẩm mới, cùng với các kiểu dáng hiện đại, song đã và đang được ưu chuộng nhất trên thế giới.