GIỚI THIỆU CHUNG

BEALY - ĐƠN VỊ THIẾT KẾ VÀ GIA CÔNG CỌ TRANG ĐIỂM CAO CẤP
 

Bealy là công ty sản xuất đi đầu trong việc thiết kế và gia công Cọ Trang Điểm chuyên nghiệp dựa trên nền tảng Văn Hóa Cọ Thư Pháp và Cọ Vẽ Tranh Sơn Dầu hơn 2000 năm tại Trung Quốc. Học hỏi và kế thừa những nét đẹp trong nghệ thuật sản xuất cọ thư pháp của Trung Hoa, Bealy xây dựng “đế chế” cọ trang điểm của riêng mình với tôn chỉ “Đặt chất lượng và cảm nhận của người tiêu dùng lên hàng đầu”.

A picture containing text, person

Description automatically generated

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2016, bởi một doanh nhân người Việt với niềm đam mê cọ trang điểm ông thấy được thực tế người Việt không hề có thương hiệu cọ cho riêng mình. Chúng ta đang phải đi mua cọ từ những nước khác, thương hiệu khác với mức giá rất đắt đỏ !

Làm sao để người người phụ nữ Việt vẫn có thể tự tin làm đẹp, tự tin MakeUp với dòng cọ chất lượng kèm theo mức giá hợp lý với túi tiền ? 

Câu hỏi ấy đã đưa nhà sáng lập Bealy đi đến đất nước Trung Hoa, nơi khơi nguồn ra Văn Hóa Cọ để học hỏi kỹ thuật sản xuất cọ, tìm kiếm nguồn lông chất lượng, đào sâu công nghệ gia công từ cán cọ, cổ cọ cho đến từng chất liệu đầu cọ, Bealy đã ứng dụng những lý thuyết đó vào thực tế nhằm đưa ra ý tưởng sáng tạo cọ riêng biệt, độc đáo và phù hợp dành cho kết cấu khuôn mặt của người Việt Nam.

Tận dụng kỹ thuật, công xưởng tại nước bạn, những nhà sáng tạo người Việt đưa ra những ý tưởng mới lạ và riêng biệt. Đó cũng chính là điểm làm nên hồn Việt trong mỗi cây cọ của Bealy.

TẦM NHÌN

Bealy áp dụng những tiêu chuẩn cao mang tính thách thức. Điều này cho phép toàn thể từ CEO cho đến nhân viên đều thống nhất cam kết hoàn thành tốt mục tiêu trở thành một trong những Brand MakeUp hàng đầu Việt Nam. Chú trọng trong mảng Cọ Chuyên nghiệp – Face Make Up vẫn còn rất mới mẻ ở Việt Nam để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ chuyên ngành Mỹ phẩm và làm đẹp , góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, vẻ đẹp của con người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

SỨ MỆNH

 • Khách hàng: Cống hiến công nghệ của mình để mang lại sản phẩm và dịch vụ vượt mong đợi, góp phần nâng tầm nhan sắc Việt.
 • Đối tác: Là bạn đồng hành đáng tin cậy trên chặng đường phát triển cùng nhau.
 • Nhân viên: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả cao, đãi ngộ công bằng, cùng thụ hưởng thành quả đạt được từ sự nỗ lực không ngừng của cả đội ngũ.
 • Cộng đồng Xã hội: Dung hòa lợi ích của công ty với trách nhiệm bảo vệ môi trường và đóng góp tích cực vì sự phát triển của cộng đồng xã hội.

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Các giá trị cốt lõi của BEALY luôn hướng đến hoạt động kinh doanh bền vững, thiết thực và mang lại giá trị đối với những gì mà công ty đã và đang, sẽ làm ra.

 • MINH BẠCH:

Với châm ngôn “BEALY PROFESSIONAL” chúng tôi mong muốn trở thành thương hiệu Cọ trang điểm có nguồn gốc, xuất xứ minh bạch với khách hàng, an toàn cho làn da và sức khỏe người Việt.

 • CHẤT LƯỢNG:

Hướng tới cảm nhận của từng người dùng, BEALY luôn đem đến những sản phẩm chất lượng, thích hợp với từng đối tượng sử dụng.

 • THAY ĐỔI:

Luôn cải tiến, sáng tạo không ngừng để đáp ứng với nhu cầu hiện đại nhất.

 • TÔN TRỌNG:

BEALY luôn mong muốn được hượp tác cùng khách hàng và các đối tác doanh nghiệp với tiêu chí tôn trọng lẫn nhau, phát triển bình đẳng để cùng nhau để đem lại lợi ích to lớn cho mỗi cá nhân và toàn xã hội.

 • CON NGƯỜI:

Chúng tôi tin rằng, con người là yếu tố quyết định của mọi thành công vì vậy tất cả nhũng nhân sự đang làm việc tại BEALY đều có một đam mê mãnh liệt với việc làm đẹp, yêu Make Up. Làm việc với đam mê và mang niềm đam mê phục vụ đến khách hàng !

 

SẢN PHẨM:

BEALY tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên mang đến sự trải nghiệm dòng Cọ trang điểm có kỹ thuật “xếp lông thủ công”. Kỹ thuật này cho phép bạn tạo điểm nhấn riêng cho từng cây cọ. Mỗi cây cọ đều có chất riêng, có hồn riêng. Cái riêng vẫn phải trong khuôn khổ, quy tắc về chất lượng chung. 

 • TÍNH ỨNG DỤNG:

- Tạo ra ý tưởng theo nhu cầu và sở thích của khách hàng trong từng nét cọ. 

- Mọi thứ gắn liền với sản phẩm từ hộp hay túi đựng đều có thể sử dụng.

- Ý tưởng sản xuất cọ tại Bealy hướng đến các đối tượng từ chưa biết Makeup đến những Makeup Artist chuyên nghiệp.

- Dòng cọ cho MakeUp cá nhân với sự đơn giản, gọn nhẹ, tiện lợi, không quá nhiều cọ nhưng thiết kế linh hoạt đáp ứng đầy đủ cho các yêu cầu trang điểm cá nhân.

- Riêng dòng cọ dành riêng cho các MakeUp Artist thì số cây có thể lên đến 16, 22 hay 32 cây. Và thiết kế cả bộ phải tập trung vào sự chuyên biệt, tiện dụng.

 • TÍNH THỜI TRANG:

- Mỗi thiết kế Cọ luôn đảm bảo tiêu chí về tính thời trang, hài hòa về màu sắc đi cùng thời đại mới.

- Chất liệu, kiểu dáng đa dạng được thay đổi để phù hợp với mục đích sử dụng của từng người dùng sản phẩm.

 

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ/ BẢO HÀNH:

Chúng tôi đảm bảo quyền lợi của mỗi khách hàng tin tưởng mua hàng tại BEALY bằng chính sách bảo hành, đổi trả đi đầu thị trường. Để hiểu rõ hơn về quyền lợi quý khách vui lòng xem chi tiết tại đây:

- Sản phẩm thiếu số lượng, bị lỗi, bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển. 

- Người bán giao sai sản phẩm cho Người mua (VD: sai kích cỡ, sai màu sắc, v.vv...) 

- Sản phẩm Người mua nhận được khác biệt một cách rõ rệt so với thông tin mà Bealy cung cấp trong quá trình tư vấn sản phẩm.

 

*LƯU Ý*

- Cán cọ được làm từ thân gỗ tự nhiên nên màu thân gỗ mỗi cây sẽ khác nhau 5%

- Hình ảnh chụp và ánh sáng màn hình máy tính, điện thoại có độ chêch lệch khác nhau so với sản thật 5%