GIỚI THIỆU CHUNG

Bealy - Cọ trang điểm được thành lập năm 2016, kế thừa tinh hoa nền Văn Hóa Cọ Thư Pháp và Cọ Vẽ Tranh Sơn Dầu hơn 2000 năm tại Trung Quốc. Bealy xây dựng “đế chế” cọ trang điểm của riêng mình với tôn chỉ “Đặt chất lượng và cảm nhận của người tiêu dùng lên hàng đầu. Tận dụng kỹ thuật tiên tiến , những nhà sáng tạo người Việt đưa ra ý tưởng sáng tạo riêng. Đó cũng chính là điểm làm nên Hồn Việt trong mỗi cây cọ Bealy.

A picture containing text, person

Description automatically generated

Bealy là một thương hiệu cọ trang điểm chuyên nghiệp đầu tiên ở Việt Nam. Nền tảng chính là sản xuất và bán lẻ cọ trang điểm , túi đựng cọ trang điểm và các phụ kiện, dụng cụ trang điểm. Với công nghệ và dây chuyền khép kín chúng tôi sản xuất và cung cấp cọ trang điểm chất lượng cao cho nhiều học viện và cửa tiệm trang điểm hàng đầu Việt Nam chính hãng mang thương hiệu Bealy. 

Điểm đặc biệt, góp phần làm nên Văn Hóa Cọ Bealy chính là “kỹ thuật xếp lông thủ công”. Kỹ thuật này cho phép bạn tạo điểm nhấn riêng cho từng cây cọ. Mỗi cây cọ đều có chất riêng, có hồn riêng. Cái riêng vẫn phải trong khuôn khổ, quy tắc về chất lượng chung. 

Tất cả các sợi lông đều được chải kỹ để loại bỏ những sợi lông mà chúng tôi cho là kém chất lượng. Quy trình sản xuất hiệu quả kết hợp kỹ năng của nhiều thợ thủ công giàu kinh nghiệm, để cho ra thành phẩm cọ trang điểm chất lượng cao. Những sợi lông được đưa vào khuôn để ráp và bó lại. Chúng tôi không bao giờ cắt lông để định hình lông cọ, tạo ra một công cụ trang điểm tối ưu, giúp đạt được hiệu suất cao.

Bealy là một thương hiệu luôn đổi mới về số lượng và cải tiến chất lượng theo thời gian, được hưởng ứng và ủng hộ cao từ phía khách hàng. Qua nhiều năm phát triển thì cho đến tận bây giờ Bealy đã cung cấp ra thị trường nhiều dòng sản phẩm cọ trang điểm xếp lớp giá trị nhất đến khách hàng để tạo nên thương hiệu Việt, đầy trí tuệ, mang đến vẻ đẹp cho cả người phụ nữ Việt Nam và phụ nữ thế giới.