SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 3 DÒNG CỌ TRANG ĐIỂM XẾP LỚP: 16C, 32C VÀ 33C.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 3 DÒNG CỌ TRANG ĐIỂM XẾP LỚP: 16C, 32C VÀ 33C.

SỰ KHÁC BIỆT GIỮA 3 DÒNG CỌ TRANG ĐIỂM XẾP LỚP: 16C,32C VÀ 33C.

Cọ trang điểm xếp lớp Bealy 16C, 33C và mới đây nhất là 32C là những dòng cọ trang điểm xếp lớp nổi bật nhất của thương hiệu Bealy trong năm 2019. Chỉ nửa năm sau khi ra mắt bộ cọ xếp lớp đầu tiên, dòng sản phẩm này đã đem Bealy - thương hiệu cọ Việt trở nên phổ biến, thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trong cộng đồng Makeup Artist. Cùng là dòng cọ xếp lớp nhưng 3 dòng sản phẩm 16C, 33C và 32C lại có những điểm khác biệt rõ ràng từ số lượng đến kiểu dáng mẫu mã. Cùng tìm hiểu những nét riêng trong ba bộ cọ hot nhất bealy nha

PACKAGING/BAO BÌ, HÌNH THỨC 

Dù là cùng một dòng cọ xếp lớpnhưng 3 bộ cọ đem đến cho bạn những cảm nhận hoàn toàn khác nhau. 

Về điểm chung, packaging của ba dòng sản phẩm đều được đầu tư khá kỹ từ hộp đựng cọ in logo Bealy Professional đến Thiệp Cảm Ơn. Nếu trước đây bao bì đóng gói thường là điểm yếu của các thương hiệu Việt, thì bây giờ tình thế ấy đã thay đổi. Đẹp - Sang Trọng - Chuyên Nghiệp từ những chi tiết nhỏ như băng keo in logo riêng, đến thiệp cảm ơn có chữ ký tay của Nhà Sáng Tạo Sản Phẩm.

Bộ Cọ Xếp Lớp 32C là bước phát triển, hoàn thiện cho Bộ Cọ Xếp Lớp 16c nên hai dòng cọ này có hình thức, concept khá giống nhau, đồng bộ trong tông màu đen classical sang trọng. Đen và trắng luôn là hai tông màu biểu tượng cho sự chuyên nghiệp. 

Mang phong cách Bụi Bặm - Phá Cách, phiên bản Cọ Xếp Lớp 33C và 30C có tông màu gỗ pha chút rêu phong, giữ nguyên bản cả những đường vân gỗ trên thân cọ.

 

Chất Lông Tơ Cao Cấp - Bộ Cọ Xếp Lớp Bealy 33C và 30C

Chất lông tơ cao cấp là điểm nhấn đặc sắc của bộ cọ xếp lớp 33c và 30c. Cọ bằng sợi tơ cao cấp với đặc tính siêu mềm, di chuyển tự do trên da nên việc đánh phấn được thực hiện một cách rất dễ dàng, tự nhiên và đạt hiệu quả đều màu khi tán phấn, mang lại độ bóng cho da. Nó đảm bảo độ che phủ tối đa khác hẳn với cọ bằng lông tổng hợp thông thường. 

 

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận